0 5 min 2 tháng

đá gà cữa sắt 2017 long xuyên Ngày nay, chọi gà vẫn còn phổ biến ở một số ngôi làng ở Ấn Độ. (Nguồn: “Daily Mail”) Mặc dù Tòa án Tối cao Ấn Độ đã ra lệnh cấm chọi gà rõ ràng, nhưng người dân Ấn Độ vẫn rất quan tâm đến hoạt động này.

Một vụ việc thương tâm đã xảy ra trong một trận đấu chọi gà ở Ấn Độ mới đây, một khán giả đang theo dõi trận đấu đã bị một con gà trống buộc vào bụng và cuối cùng đã tử vong. Theo báo “Daily Mail” của Anh, sự việc xảy ra tại một ngôi làng ở Tây Godavari, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ, vào ngày 15 giờ địa phương, trong một cuộc thi chọi gà được tổ chức tại đây, một chú gà trống đang tham gia bất ngờ mất lái, lao vào đám đông.

đang xem trận đấu, nhưng lưỡi kiếm gắn trên đó đã đâm Saripalli Venkateswara Rao, 55 tuổi, khiến ông mất máu và chết thảm thương. Những người tổ chức cuộc chọi gà đã buộc những lưỡi dao sắc bén vào chân của con gà trống, chuẩn bị đưa nó vào đấu trường, báo cáo cho biết. Nhưng không có bất kỳ lời cảnh báo nào, chú gà bất ngờ vùng vẫy thoát khỏi sự kiểm soát của anh ta và chạy về phía khán giả.

đá gà cữa sắt 2017 long xuyên Trong quá trình đó, lưỡi kiếm được buộc vào nó đã đâm vào bụng Salipali mà không hề báo trước. Ngoài ra, hơn 10 người đã bị thương trong một trận chọi gà được tổ chức tại hai ngôi làng khác ở Tây Godavari vào ngày hôm đó. Người ta hiểu rằng các cuộc chọi gà được tổ chức để kỷ niệm Makar Sankranti ở Ấn Độ.

Nhưng chọi gà đã bị Tòa án tối cao cấm vì vi phạm Đạo luật ngăn chặn hành vi tàn ác với động vật năm 1960 của Ấn Độ. Nhưng bất chấp điều này, ở một số vùng nông thôn của Andhra Pradesh, các cuộc thi chọi gà vẫn được tổ chức, và người ta còn dùng nó để đánh bạc. Trong cuộc thi, những con gà trống được buộc bằng những lưỡi dao sắc bén, và cuộc thi sẽ không kết thúc cho đến khi một trong những con gà bị thương nặng hoặc bị giết. & nbsp; Nguồn & nbsp; | Biên tập viên mạng hải ngoại | Đánh giá quá khứ của Zhang Shasha về những tên côn đồ bị bắt đã được Tổ chức Độc lập Hồng Kông đối xử khác biệt: yêu cầu giúp đỡ của những người nhỏ mọn bị phớt lờ, và sau đó vụ bê bối bị phanh phui! Những tên côn đồ Hồng Kông biển thủ huy động vốn từ cộng đồng và liên quan đến các ủy viên hội đồng được bầu!